Gửi hàng đi Ấn Độ nhanh chóng với giá cước rẻ tiết kiệm nhất hiện nay

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ chúng tôi cung cấp với giá cước rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức vì mọi thủ tục khai báo với hải quan đều được chúng tôi thực hiện trọn gói, mọi quy trình đều nhanh gọn không rườm rà từ giai đoạn tư vấn, tiếp nhận hàng hóa cho đến lúc giao tận tay người nhận.

Gửi hàng đi Ấn Độ
Gửi hàng đi Ấn Độ

Là một quốc gia được định vị ở khu vực Trung Á nổi tiếng với một nền kinh tế phát triển và đậm đà bản sắc dân tộc, mang mơ ước nhằm đem đến cho mọi đối tượng khách hàng mức giá hợp lý và chất lượng uy tín nhất, công ty chúng tôi đã đầu tư và phát triển mạng lưới dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ.

Với phạm vi chuyển phát nhanh đã lên đến phạm vi số lượng trên 200 nước, hiện nay, chuyển phát nhanh quốc tế đã trở thành thế mạnh trên thị trường Việt Nam của công ty chúng tôi mà trong đó gửi hàng đi Ấn Độ là dịch vụ thường xuyên được nhiều thượng đế ưa chuộng và chọn lựa nhất. Thời gian chuyển phát đi Ấn Độ tùy thuộc vào gói cước và mỗi đơn vị chuyển phát nhanh khác nhau. Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mọi nhân viên đối với bất kì khách hàng nào khi tìm đến, công ty chúng tôi có thể chắc chắn và cam kết rằng hàng hóa sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ sẽ được giao đến tận nơi của địa điểm yêu cầu trên hợp đồng trong thời gian sớm nhất.

Trong đa dạng và phong phú mặt hàng được gửi hàng đi Ấn Độ, công ty chúng tôi thường nhận được những mặt hàng như: gửi hàng đi Ấn Độ hồ sơ, chứng từ, tài liệu, chuyển hàng nặng, hàng nhẹ, quà tặng cho công ty hoặc cá nhân ở Ấn Độ, chuyển các lô hàng nặng mùa cao điểm,…

Đến với công ty chúng tôi và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ hoặc gửi hàng nước ngoài khác, mọi đối tượng khách hàng đều sẽ được tận hưởng chương trình ưu đãi lên đến 40% trong mùa hè này. Đối tác của chúng tôi gồm các hãng tên tuổi như sau:

– Gửi hàng đi Ấn Độ DHL

– Gửi hàng đi Ấn Độ UPS

– Gửi hàng đi Ấn Độ TNT

– Gửi hàng đi Ấn Độ FedEx

Để tiết kiệm thời gian và đơn giản mọi thủ tục nhằm giúp dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ được thuận lợi nhiều hơn, quý khách hàng cần lưu ý đến thủ tục sau đây:

– Kiểm tra lại chính xác thông tin về gói hàng gửi hàng đi Ấn Độ với công ty chúng tôi.

– Hỗ trợ đầy đủ các chứng từ liên quan khi thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ấn Độ như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…và vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo mẫu đã có sẵn nhằm giúp quá trình tối ưu hóa được xử lý tốt nhất khi vận chuyển qua cửa khẩu, hàng không,…

– Thủ tục cuối cùng để hoàn tất dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ khi làm việc với Chúng tôi là bàn giao ký nhận. Quý khách hàng chỉ cần kiểm tra lại một lần nữa chính xác các thông tin quan trọng về số lượng, trọng lượng và mức chi phí phải trả trước khi đặt bút ký vào hợp đồng.

Để việc đóng gói dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ được dễ dàng nhất, quý khách hàng cần tuân thủ theo những quy định sau:

– Sử dụng vật liệu đệm và nhồi bằng cách đặt một lớp vật liệu sâu ít nhất 5cm dưới đáy hộp.

– Gói từng vật đơn lẻ nhằm đảm bảo khoảng cách giữa các vật trong hộp với thành bên, góc, nóc và đáy hộp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *