Gửi hàng đi Canada từ Tp.HCM và các tỉnh thành toàn quốc giá rẻ

Dịch vụ gửi nhận hàng hóa, bưu phẩm đi Canada tại Tp.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trong nước, cam kết giá rẻ, bảo đảm nguyên trạng hàng hóa.

Là 1 đất nước có lãnh thổ được xếp diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ đứng sau Liên Bang Nga, Canada sở hữu nền công nghiệp đứng đầu thế giới và nền kinh tế phát triển vượt bậc. Chính vì thế, mọi người dân Canada cũng được thừa hưởng mức sống và môi trường an toàn đến độ lý tưởng, đồng thời thu hút được 1 số lượng không nhỏ những người từ khắp 5 châu đổ về đây để định cư. Vì lý do đó, nhu cầu về gửi hàng đi canada trở thành 1 trong những nhu cầu bức thiết và quan trọng đối với nhiều người, nhiều đất nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam của chúng ta.

Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Canada

Những loại hàng hoá cần được gửi hàng đi canada thường là: thư từ, hồ sơ, chứng từ, bưu phẩm, hàng hoá, hàng mẫu, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, …Tự hào là 1 công ty có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển, đặc biệt là gửi hàng đi canada, chúng tôi có thể đáp ứng và phục vụ tận tình, nhanh chóng, chính xác nhất với từng đối tượng khách hàng khi tìm đến với công ty chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi canada, mọi thượng đế đều sẽ được ưu đãi qua các quy trình cần phải có như:

– Tư vấn về gửi hàng đi canada hoàn toàn miễn phí qua sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ công ty chúng tôi.

– Hỗ trợ khách hàng đóng gói hoàn toàn miễn phí để quá trình gửi hàng đi canada được hiệu quả và an toàn nhất.

– Hỗ trợ kê khai hải quan nhanh chóng giúp cho việc gửi hàng đi canada được hợp thức hoá theo  đúng quy định và pháp luật hiện hành.

– Nhận và giao hàng chính xác tận nơi đối với từng dịch vụ gửi hàng đi canada từ bưu kiện nhỏ nhất cho đến cồng kềnh.

– Mọi đối tượng khách hàng đều có thể theo dõi lịch trình gửi hàng đi canada của mình rất rõ ràng và chi tiết trên hệ thống của công ty chúng tôi.

– Đặc biệt, với các kiện hàng có trọng lượng hơn ký gửi hàng đi canada, công ty chúng tôi luôn luôn có một mức giá rất tốt và ổn định để tạo sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Dựa trên những quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng của lô hàng thông thường sẽ được tính bằng cách cân khối lượng thực tế (tính kg) hoặc khối lượng thực tế quy đổi (tính kg). Khối lượng thực tế quy đổi được tính theo cách lấy chiều dài nhân với chiều rộng và nhân với chiều cao theo centimet, sau đó chia cho 5000.

Thời gian gửi hàng đi canada thông thường dự kiến sẽ phải trải qua từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, với sự cố gắng và mong muốn hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi, hàng hoá vẫn có thể đến đúng địa điểm nhanh chóng hơn hợp đồng đã đưa ra. Bởi vì, chúng tôi có thể cam kết và đảm bảo rằng gửi hàng đi canada sẽ được thực hiện ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi gom hàng cho đủ chuyến như cảnh thường gặp ở những công ty thiếu đi sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, lịch trình gửi hàng đi canada sẽ thường xuyên được cập nhật trên hệ thống và thông báo chính xác, chi tiết đến từng khách hàng khi quá trình này đã hoàn tất.

Ngoài sự phục vụ chu đáo nhằm đáp ứng và tạo sự tin yêu cho mọi thượng đế, công ty chúng tôi thấu hiểu rằng giá cước gửi hàng đi canada cũng là 1 vấn đề cần quan tâm. Tùy theo thông tin của từng loại hàng hoá, đồng thời dựa trên kích thước, địa điểm, trọng lượng, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chính xác nhất và đảm bảo rằng đó là mức giá gửi hàng đi canada tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *