Gửi hàng đi Đài Loan uy tín giá cước cạnh tranh hỏa tốc nhanh gọn

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín với giá cước cạnh tranh cùng quy trình chuyên nghiệp rút ngắn tối thiểu thời gian giao nhận sẽ giúp quý khách hài lòng và hoàn toàn an tâm về chất lượng kiện hàng bằng những cam kết bảo hiểm của chúng tôi.

Gửi hàng đi Đài Loan
Gửi hàng đi Đài Loan

Mang đặc điểm riêng là 1 nước nằm trên khu vực Châu Á với rất nhiều lao động Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc, đồng thời là những đối tác rất thường xuyên của Việt Nam chúng ta trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa thương mại quốc tế từ lâu, hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan đã trở thành một nhu cầu bức thiết và quan trọng của nhiều người. Chính vì lý do đó, chúng tôi đã nỗ lực phấn đấu và nhanh chóng mở rộng thị trường ra đến con số hơn 200 nước trên toàn thế giới, trong đó có Đài Loan nhằm vận chuyển các món hàng từ đơn giản, nhỏ gọn cho đến phức tạp, cồng kềnh như:

– Đồ dùng cá nhân: quần áo, giày dép, túi xách, nữ trang,…

– Thực phẩm

– Hàng điện tử: điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc,…

– Quà tặng các dịp sinh nhật, lễ, Tết,…

– Chứng từ, hồ sơ, sổ sách, tài liệu,…

– Hàng mẫu

– Các loại phụ kiện,…

– Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hoá ngược lại từ Đài Loan trở về Việt Nam với những món hàng hoá tương tự như gửi hàng đi Đài Loan.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý đến những mặt hàng cấm, có liên quan đến sức khoẻ con người và không được phép gửi hàng đi Đài Loan như: hàng dễ cháy nổ, chất lỏng, mỹ phẩm, thuốc Tây,…

Chúng tôi luôn luôn có các chuyến trong ngày gửi hàng đi Đài Loan để phục vụ và đáp ứng được các nhu cầu thường xuyên của mọi quý khách hàng. Khi có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của chúng tôi, quý khách  hàng nên liên hệ sớm nhất, trước 16 h tại thành phố Hồ Chí Minh và 17 h tại thủ đô Hà Nội để được phục vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thời gian gửi hàng đi Đài Loan của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh thường là từ 3 đến 4 ngày và tại thủ đô Hà Nội là 2 đến 3 ngày.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của chúng tôi, tất cả mọi thượng đế đều được hưởng trọn quyền lợi và ưu đãi hoàn toàn miễn phí đóng gói, nhận hàng ở tận nơi và giao đến tận tay của người nhận thật tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý thêm về vấn đề đo thể tích và trọng lượng theo quy định của hãng hàng không quốc tế cho hàng nhập về hay gửi hàng đi Đài Loan của chúng tôi bằng cách lấy chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhân với nhau và chia cho 5000 để tìm ra trọng lượng thể tích. Trong đó, trọng lượng thể tích được đo sau khi đã đóng hàng và tất cả các loại hàng hoá đều được đóng vào thùng carton trước khi gửi hàng đi Đài Loan. Sau đó so sánh giữa trọng lượng thể tích và trọng lượng thực tế, bên nào lớn hơn thì sẽ lấy trọng lượng của bên đó.

Với dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan, chúng tôi cam kết đúng thời gian và đảm bảo an toàn về hàng hoá trong suốt quá trình thực hiện từ khi nhận hàng tận nơi cho đến lúc đã chuyển giao xong cho người nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *