Gửi hàng đi Hàn Quốc trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ quanh năm

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc chuyên nghiệp với thủ tục nhanh gọn, giá rẻ cạnh tranh cùng những cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của chúng tôi sẽ giúp quý khách yên tâm và tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí.

Với lợi thế có thể bay thẳng từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, gửi hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi thông thường sẽ nhanh chóng hơn các hãng khác đến khoảng 24 giờ đồng hồ.

Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi, quý khách hàng còn có thể tiết kiệm nguồn chi phí từ 25 đến 30% so với số tiền phải trả cho cùng một dịch vụ như nhau ở những hãng vận chuyển khác. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn nhận thanh toán trả cước với mọi hình thức khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc, kể cả trả cước phí online thông qua điện thoại, máy tính, … đồng thời, cũng nhờ hình thức này, mọi quý khách hàng cũng sẽ tự theo dõi được quá trình gửi hàng đi Hàn Quốc của gói hàng mà mình đã đăng kí trên website thường xuyên được cập nhật chính xác.

Những quy định cần thiết về thông quan khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi:

– Hàng hóa phi mậu dịch giá trị dưới 150$.

– Hàng miễn thuế, không thuế thông quan luôn.

– Yêu cầu 2 số đầu của mã HS code.

– Check X-ray ngẫu nhiên

– Các loại hàng cấm gửi hàng đi Hàn Quốc bao gồm: máy móc, thức ăn, thuốc men không thông qua bằng manifest, thuốc cấm, vũ khí, film khiêu dâm, động vật còn sống, da thuộc, vàng bạc, cơ thể người, hàng nguy hiểm, đồ ăn, thức uống có cồn, đồ điện bị cấm bởi ISA,…

Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi thông thường sẽ mất từ 1 đến 2 ngày làm việc và có thể đến sớm hơn so với thời gian đã đưa ra trên hợp đồng.

Mọi quý khách hàng đều có thể liên lạc với chúng tôi để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc từ bất cứ địa điểm nào trên toàn lãnh thổ của đất nước Việt Nam.

Giới thiệu quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi

– Sau khi nhận thông tin về hàng hoá sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất những thủ tục cần thiết, báo giá và đóng gói hoàn toàn miễn phí 1 cách nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Mọi khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, gói cước gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ được phục vụ ở tận nơi yêu cầu.

– Bước thứ 2 của dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc ở chúng tôi: chờ quá trình thông quan.

– Sau khi đã được thông quan xong, dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi sẽ chuyển sang bước thứ 3: quá trình bóc tách hàng hoá.

– Bước thứ 4 của dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc: chúng tôi sẽ giao lại cho đơn vị phát nội địa ( local service)

– Quá trình gửi hàng đi Hàn Quốc bắt đầu được di chuyển đến tay người nhận hàng theo địa chỉ trên hợp đồng với chúng tôi.

– Bước cuối cùng của dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc: sau khi người nhận đã nhận đầy đủ và ký vào biên bản, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo lại với chủ hợp đồng một cách chi tiết và kết thúc nhiệm vụ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *