Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ tiết kiệm lại được bảo đảm

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Malaysia? Đừng ngần ngại đến với chúng tôi để có thể yên tâm và hài lòng nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh hầu hết tất cả các loại hàng hóa.

Gửi hàng đi Malaysia
Gửi hàng đi Malaysia

Loại hàng hóa gửi đi Malaysia

– Đồ điện tử: máy tính, điện thoại, máy quay film, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu film, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ,…

– Đồ dùng gia đình: quần áo, giày dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, đồ thủy tinh, đồ chơi trẻ em,..

– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ,..

– Hành lý

– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm,…

– Hàng mẫu có chất liệu từ gỗ, vải,…

– Hàng hư trả lại cho nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất,…

– Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam,…

– Thực phẩm khô, thực phẩm chức năng,…

– Hàng dễ vỡ như chai lọ thủy tinh,…

Với mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất về dịch vụ gửi hàng đi Malaysia, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu nhằm mở rộng mạng lưới đồng thời cố gắng từng bước xây dựng hình ảnh 1 chúng tôi luôn luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của mọi quý khách hàng bằng những gói cước đa dạng gửi hàng đi Malaysia như: TNT, DHL, UPS, FEDEX, gửi hàng đi Malaysia hỏa tốc, gửi hàng đi Malaysia hẹn giờ, gửi hàng đi Malaysia hàng đặc biệt,…

Tận tâm, chu đáo, giàu nhiệt huyết, chúng tôi có thể đảm bảo với mọi quý khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Malaysia được đến chính xác địa điểm, đúng người nhận trong 1 khoảng thời gian ngắn nhất có thể đồng thời hỗ trợ luôn các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất của các mặt hàng gửi đi sửa chữa hoặc những loại hàng hoá phức tạp cần yêu cầu đến nhiều loại giấy tờ có liên quan. Chúng tôi sẽ chu đáo theo dõi từng hành trình gửi hàng đi Malaysia của mỗi bưu phẩm và thông báo trực tiếp kết quả chi tiết và chính xác đến mọi quý khách hàng sau khi đã hoàn tất nhiệm vụ của mình.

Tất cả các kiện hàng ở dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của chúng tôi đều sẽ được đảm bảo an toàn đến tận tay người nhận trong thời gian khoảng từ 3 đến 4 ngày cho dịch vụ gửi hàng đi Malaysia hoặc 5 đến 7 ngày cho dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm,…với giá cả vô cùng hợp lý, chất lượng cao và hoàn toàn uy tín.

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Malaysia

– Báo giá: chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng và đến tận nơi nhận hàng, đóng gói hoàn toàn miễn phí với dịch vụ gửi hàng đi Malaysia.

– Đóng gói và nhận hàng: chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đóng gói 1 cách cẩn thận từng món hàng nhằm giúp cho quá trình gửi hàng đi Malaysia được an toàn và thuận tiện nhất.

– Ký nhận hàng: chúng tôi sẽ lập 1 phiếu gửi, ký xác nhận cho 2 liên trước khi thực hiện dịch vụ gửi hàng đi Malaysia.

– Vận chuyển: tùy vào gói cước và dịch vụ chọn lựa của chúng tôi, dịch vụ gửi hàng đi Malaysia sẽ hoàn tất theo đúng với lịch trình đã hẹn trên hợp đồng đã ký.

– Phát hàng: chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận địa chỉ đã cung cấp mà không phải phiền người nhận mất thời gian đi đến bưu cục nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *