Gửi hàng đi Thái Lan nhanh chóng với mức giá cước siêu rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan? Quý khách hàng muốn biết chính xác về thời gian gửi hàng đi Thái Lan? Hay quý khách hàng đang hoang mang về mức chi phí phải trả khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan? Đừng ngần ngại liên lạc trực tiếp với chúng tôi để tìm được đơn vị gửi hàng đi nước ngoài chất lượng và uy tín nhằm giúp quý khách hàng nhanh chóng vận chuyển hàng hóa, bưu kiện từ Việt Nam đến Thái Lan một cách tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Gửi hàng đi Thái Lan
Gửi hàng đi Thái Lan

Chúng tôi là một đơn vị chuyên chuyển phát nhanh đi quốc tế hàng đầu trên thị trường Việt Nam với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phục vụ tận tình, tinh thần sáng tạo sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu nhỏ nhất từ mọi đối tượng khách hàng. Đã sớm mở rộng thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế lên đến con số hơn 200 nước, trong đó có dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan, chúng tôi tin tưởng rằng với thời gian làm việc chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày làm việc cùng hệ thống giám sát  hàng hoá và tư vấn 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ, chắc chắn sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng cảm giác về sự thoải mái, đơn giản và hài lòng nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan của Chúng tôi là 1 dịch vụ có mức giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam nhưng lại có uy tín cao, đảm bảo luôn đúng hẹn và giá chỉ có 15$ cho 500 g đầu tiên, 1 kg kế tiếp chỉ dao động từ 3 đến 4 $ trong thời gian 24 h đồng hồ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có mức giá hấp dẫn, ưu đãi cho những quý khách hàng gửi hàng đi Thái Lan số lượng nhiều và trọng lượng hơn 20 kg trở lên

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan của chúng tôi luôn luôn có nhiều chuyến trong ngày nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu gửi quà tặng, hàng hoá cho gia đình, bạn bè, người thân hoặc đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan. Để có thể gửi hàng đi Thái Lan được thuận tiện và sớm nhất, quý khách hàng cần lưu ý liên lạc với chúng tôi trước 17 h mỗi ngày tại thủ đô Hà Nội và 16 h tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có 2 gói cước gửi hàng đi Thái Lan giúp cho quý khách hàng tiện lựa chọn:

– Đối với khu vực Hà Nội: gửi hàng đi Thái Lan mất từ 2 đến 3 ngày làm việc.

– Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh: gửi hàng đi Thái Lan mất từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan của chúng tôi thường nhận tất cả các mặt hàng như sau:

– Áo quần, giày dép, túi xách, …

– Điện thoại, máy tính

– Chứng từ, hồ sơ, tài liệu

– Sách vở, dụng cụ học tập

– Hàng mẫu

– Máy may công nghiệp

– Mỹ phẩm

– Vải

– Phụ kiện

– Đồng thời, chúng tôi cũng nhận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam những loại hàng hoá tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *