Gửi hàng đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài có giá cước rẻ, thời gian giao nhanh lại an toàn với những cam kết về chất lượng hàng hóa, tại sao còn chưa chọn chúng tôi!

GỬI HÀNG UY TÍN cung cấp dịch vụ gửi hàng đi khắp các nước quốc tế trên mọi châu lục, vùng lãnh thổ. Hiện chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát quốc tế DHL, UPS, FEDEX và TNT, chính thức gia nhập mạng lưới vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm đi từ Việt Nam đến khắp các nước trên thế giới.

Sử dụng dịch vụ giao hàng đi nước ngoài của chúng tôi, quý khách sẽ thấy rõ sự khác biệt của quy trình giao nhận chuyên nghiệp với 3 ưu điểm nổi bật nhất:

Thời gian xử lý nhanh chóng: một quy trình tiếp nhận thông tin, tư vấn, giao nhận tối ưu đã được đơn vị chúng tôi áp dụng rút ngắn thời gian và công sức của khách hàng, từ khâu tư vấn cho đến vận chuyển đều diễn ra một cách nhanh chóng không rườm rà giúp khách hàng yên tâm về tiến độ.

Giá cước cạnh tranh: là đại lý chính thức, có khối lượng hàng hóa vận chuyển mỗi năm lên đến con số hàng tấn, chúng tôi là một trong số ít những đơn vị nhận được mức giá chiết khấu lớn từ các đối tác vận chuyển, cam kết mức giá đến tay khác hàng luôn rẻ hơn thị trường chung.

Cam kết an toàn: hàng hóa gửi đi luôn được chúng tôi đóng gói kỹ lưỡng, rà soát hiện trạng trước khi đưa vào quá trình vận chuyển thông qua đường biển và hàng không, hạn chế thấp nhất những rủi ro hỏng hóc do va đập. Quý khách khi sử dụng dịch vụ gửi hàng của chúng tôi sẽ không phải lo lắng đến vấn đề chất lượng kiện hàng với chính sách đền bù của chúng tôi.

Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến khi triển khai dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất.